BÚN XÀO THỊT CAY

Posted on

BÚN XÀO THỊT CAY

Nguyên liệu:

- 200g bún

- 80g thịt băm

- Hành, mùi, ớt bột, gia vị và dầu ăn












Cách làm:

Bước 1: Hành thái nhỏ, cho vào chảo dầu nóng phi thơm và cho thịt băm đã tẩm gia vị, 1 thìa đường nhỏ, 1 thìa dấm và ớt bột vào rang vàng. Tiếp theo, cho bún vào xào cùng.

Bước 2: Đến khi bún sém vàng giòn hai mặt (hạn chế đảo khi xào bún vì bún mềm dễ bị nát

Bước 3: Tiếp theo, cho hành mùi vào xào cùng khoảng 1 phút là tắt bếp. Cho bún xào thịt cay ra đĩa và thưởng thức.
.