Nguyên liệu:
Cốc thủy tinh cao
Siro chocolate
Sữa tươi hoặc kem tươi nếu bạn muốn món này béo ngậy hơn
Nước có ga (chẳng hạn như soda hoặc 7up)
Ống hút dài
Cách làm:
Đổ khoảng 2cm chocolate vào ly.
Tiếp tục thêm khoảng 2cm sữa hoặc kem tươi lên trên lớp siro chocolate.
Rót từ từ nước có ga vào hỗn hợp trên để tạo lớp bọt mịn, rót đến khi cốc đầy như ý. Bạn có thể giữ một chiếc thìa ở giữa cốc rồi đổ nước có ga dọc theo thân chiếc thìa để nó đổ nhẹ vào chính giữa sữa và siro.
Khuấy lên để sữa và siro trộn đều vào nước có ga và lớp bọt là bạn có thể thưởng thức được rồi!